Tetracycline Dieu tri

Tetracycline dieu tri

 

 

Tetracycline và Grey Răng
Author – Lucas Tran
Cho dù bạn đã lớn lên với những chiếc răng màu xám hoặc biết một người nào đó với một màu xám  bạn có thể tự hỏi những gì gây ra loại này của sự đổi màu răng. Rất có thể , bất cứ ai bạn gặp với những chiếc răng màu xám đã rất có thể được sinh ra trước năm 1980 và có thể đã được đưa ra một kháng sinh mạnh mẽ ở độ tuổi đầu mà đã được chứng minh là gây ra sự đổi màu răng.

 

Tetracycline là gì và như thế nào Nguyên nhân xám răng ?
Tetracycline là một loại thuốc kháng sinh được thiết kế để chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn trong cơ thể của bạn , chẳng hạn như nhiễm trùng đường tiết niệu , mụn trứng cá và các nhiễm trùng khác . Trước những năm 1980 , được sử dụng rộng rãi này kháng sinh thường được dùng cho phụ nữ mang thai hoặc trẻ em dưới 8 tuổi mà răng không được phát triển đầy đủ . Kết quả là sự đổi màu có thể ảnh hưởng đến toàn bộ một chiếc răng , hoặc có thể hình thành các băng – gần như ngang như vết sọc – mà có thể dao động từ nhẹ đến rất tối .

 

May mắn thay , khoa học đã khám phá ra nguyên nhân của răng màu xám và bây giờ các bác sĩ cố gắng tránh xa các quy định tetracycline cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

 

Có hy vọng cho dân với Gray răng gây ra bởi Tetracycline
Người lớn có hàm răng màu xám và đang tìm kiếm một nụ cười trắng sáng hơn có thể chọn để tham khảo ý kiến một chuyên gia nha khoa hoặc y tế để thảo luận về các lựa chọn điều trị , bao gồm từ trong nhà các sản phẩm làm trắng để làm răng toàn diện như thân răng hoặc veneer

 

Lucas Tran

 

 

Leave a Reply