Những Cách Bá Đạo Nhất Để Có Hàm Răng Trắng

cham soc rang

 

Những Cách Bá Đạo Nhất Để Có Hàm Răng Trắng

Author: Lucas Tran

 

Với thời đại hiện nay tẩy trắng răng không là việc khó khăng nữa. Nhưng có một điều chúng ta thường không chú ý đến là tư duy chăm sóc, và một khi bạn đã biết về cách chăm sóc tiện lợi và dường như không tốn thời gian của bạn mội thứ sẽ trở nên dể dàng hơn để sở hửu một hàm răng gợi cảm. Chúng tôi sẽ hướng dẩn các bạn làm các nào để tối u hóa thời gian và tiền bạc.

 

rang

1. Hướng dẩn cách đánh răng chuẩn như cơm mẹ nấu

Sự thực mỗi người trong chúng ta điều mấc phải lổi này, tự nhủ ràng nếu đánh càng mạnh thì sẽ trắng hơn. Nếu như bạn đánh răng mạnh với bàn chải cứng thì sẽ làm hỏng men răng vấn đề đó sẻ gay ra răng sẻ sớm vàng. Nên đánh bằng bàn chải điện tử, bàn chải không nên cứng, đánh bằng 6-8 phần công lực thôi, đánh 2 phút mỗi lần nhé.

 

 

 

Kem danh trang rang Luxe

 

2. Đánh bằng kem đánh trắng răng

Loại luxe 3dwhite  sử dụng rất tốt bản thân mình đang sử dụng, sau khi xài một tuần răng thật sự có trắng hơn. Ai chưa có thì đầu tư đi nhé giá thị trường là 160-180k.

 

 

 

CHam soc rang mieng

 

3. Tránh răng bị nhuộm vàng từ nước ngọt

Môt ngày chúng ta uống biết bao nhiêu nước ngọt hoac các loại nước mầu đậm. Để tránh răng vàng nên tập thói quen là uống qua ống  hút. Cái này tự hiểu nha.

 

 

 

Cham soc rang mieng tai nha

4. Làm sao với thức ăn có màu?

Mỗi khi an xong tô mì bò kho hoạc bạn nào bá đạo hơn quất thêm tô bún mắm các bạn nen chuẩn bị sẳn một chai nước suối, vì sao lại thế? Nước sẻ giup các bạn tẩy đi những vết màu trên răng do thực phẩm bám. Đánh răng sau khi ăn càng tốt, nếu b rảnh quá thì nên làm vậy.

 

 

 

 

 

Cach lam trang rang

5. Bôi vaseline trên mặt răng

Bá đạo không còn gì bằng. Bạn nên bôi vaseline trên mặt răng tai sao? Vì vaseline là chất chống thấm, các thực phẩm bạn uống hoạc ăn sẽ không còn bắm trên răng. Một đặt điểm các bạn hot girl với moi son đổ sẻ không sợ môi son lem lên răng nữa.

 

6. Sử dụng miếng dán trắng răng

Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều dòng nhưng tốt nhất là của Crest. Crest có hai dòng 3dwhite vs supreme. Nếu răng nhạy cảm thì nên sd dòng 3d với dộ tẩy ít hơn sẽ không ê nhe. Còn răng ai mà lì quá không trắng nổi thì lên Supreme Professional vì liều thuốc mạnh hơn nhé.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply