Bất ngờ 4 cách làm trắng răng tại nhà cực kỳ hiệu quả

Bất ngờ 4 cách làm trắng răng tại nhà cực kỳ hiệu quả

Có một hàm răng trắng sáng sẽ khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 cách làm trắng răng tại nhà cực kỳ hiệu quả để giúp bạn có một hàm răng đẹp như mong muốn.

Cách làm trắng răng bằng 

cách làm trắng răng tại nhà

bánh mì

Bánh mì có tác dụng làm trắng răng hiệu quả

Dùng bánh mì là cách làm trắng răng hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Thực hiện cách làm trắng này, bạn cần chuẩn bị 1 cái bánh mì, kem đánh răng

Để thực hiện làm trắng răng tại nhà với bánh mì, bạn đem bánh mì n

ướng đến khi cháy đen vỏ. Tiếp theo cạo lớp cháy lấy một phần nhỏ, hòa với kem đánh răng. Chà mạnh hỗn hợp này lên răng trước khi đi ngủ. Thực hiện đều đặn cách này 2 lần/tuần bạn sẽ thấy răng trắng lên trông thấy.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối có tác dụng làm răng trắng bóng, chăm sóc răng hiệu quả bởi các hoạt chất trong chuối có tác dụng như một thỏi nam châm lấy đi những mảng bám vàng ố xấu xí trên răng. Ngoài ra, các vitamin D có trong chuối cũng có tác dụng giúp cho răng chắc khỏe hơn rất nhiều.

Thực hiện cách làm trắng răng tại nhà này, bạn dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên mặt răng, để trong khoảng 2 – 10 phút sau đó đánh răng lại sạch sẽ và súc miệng. Với cách này, răng của bạn sẽ sáng bóng và chắc khỏe hơn rất nhiều.

Cách làm trắng răng bằng chanh

 

cách làm trắng răng tại nhà
cách làm trắng răng tại nhà

Dùng chanh cũng là một cách làm trắng răng

Chanh cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng răng. Thực hiện cách chăm sóc răng bằng chanh, bạn lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi chà rửa răng bằng hỗn hợp này. Để một vài giây sau đó súc miệng thật sạch với nước. Kiên trì thực hiện cách này 1 – 2 lần/ngày trong vòng 2 tuần là sẽ có thể loại bỏ hết những mảng bám trên răng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xay nhỏ vỏ chanh sau đó trộn với bột nở, muối tinh và nước và dùng như kem đánh răng bình thường. Hoặc cũng có thể dùng bông thấm nước và đánh nhẹ lên răng. Với cách chăm sóc răng này, bạn sẽ thấy răng trắng lên hơn hẳn.

Cách làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda là một trong những nguyên liệu tốt để làm trắng răng một cách tự nhiên.

Thực hiện cách làm trắng răng bằng baking soda, bạn lấy một lượng baking soda bằng nửa hạt đỗ trộn với kem đánh răng và chải răng bằng hỗn hợp này ít nhất một lần trong ngày. Nên sử dụng hỗn hợp này vào ban đêm để loại bỏ sạch những mảng bám. Với baking soda sẽ giúp răng bạn trắng hơn rõ rệt.

 

cách làm trắng răng rại nhà