Bí mật miếng dán làm trắng răng bạn nên biết

Bí mật miếng dán làm trắng răng bạn nên biết

Sở hữu một hàm răng trắng đều chính là mong ước của rất nhiều người, nhất là đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết được cách làm trắng răng đúng và khoa học. Hiện nay việc làm trắng răng từ miếng dán làm trắng răng chính là bí quyết được nhiều người áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những bí mật của miếng làm trắng răng mà bạn nên biết, hãy cùng tham khảo nhé!

Related image

Việc làm trắng răng từ miếng dán làm trắng răng chính là bí quyết được nhiều người áp dụng

Miếng làm trắng răng chính là sản phẩm đánh đúng tâm lý nhiều người và có mong muốn, nhu cầu tẩy trắng răng một cách đơn giản, nhanh chóng, kín đáo và không mất thời gian. Thực tế thì miếng làm trắng răng là sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần ra cửa hàng bán các sản phẩm làm đẹp là bạn sẽ nhanh chóng mua được một hộp với mức giá chỉ từ 500.000đ đến 1.000.000đ là thỏa sức làm đẹp cho hàm răng của mình. Cách sử dụng miếng làm trắng răng này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần dán lên răng như băng bán và để trong vòng 30 phút rồi tha hồ lướt web, xem phim thì đã hoàn thành. Sau đó khoảng 3 ngày thì hàm răng sẽ được trắng sáng nhanh chóng, và độ trắng sáng này còn kéo dài được từ 6 đến 12 tháng tùy vào số lượng miếng dán bạn sử dụng.

Vì thế cách làm trắng răng này thì vô cùng đơn giản và tiện lợi so với những cách tẩy trắng răng tại các văn phòng nha khoa. Tuy nhiên theo nghiên cứu và tìm hiểu thì những miếng làm trắng răng này có chứa chất làm trắng hydrogen peroxide. Đây chính là những chất với nhiều nồng độ khác nhau làm cho chúng ta khó có thể biết được rằng răng của mình phù hợp với nồng độ nào. Nếu như tẩy trắng răng ở nồng độ sai sẽ gây ra tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng xấu đến hàm răng. Chưa kể khi tự ý dùng miếng làm trắng răng ở nhà thì bạn sẽ không thể dán được miếng dán chính xách, nếu vô tình phủ lên cả nướu thì sẽ gây cho nướu bị kích ứng gây viêm lợi, đốt cháy lợi… Đồng thời nướu bị tổn thương cũng sẽ khiến cho răng bị ê buốt và tổn thương và bị bào mòn nhiều.

Image result for dentist

Làm trắng răng cần thực hiện đúng cách và khoa học

Ở phòng nha khoa thì nồng độ của hydrogen peroxide sẽ được sử dụng một cách phù hợp theo đúng công thức. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho răng của bạn, giúp răng trắng và chắc khỏe hơn mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mỗi người, không gây ảnh hưởng đến nướu…Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của răng, giúp làm trắng răng hiệu quả thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám trước khi áp dụng bất kỳ cách làm trắng răng nào.

Hy vọng rằng với những thông tin về bài viết bí mật miếng dán làm trắng răng bạn nên biết sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn chính xác hơn về miếng dán làm trắng răng. Chúc bạn sẽ có được cách chăm sóc răng miệng phù hợp để giúp cho răng ngày càng trắng sáng và chắc khỏe hơn mỗi ngày bạn nhé!

làm trắng răng

 

 
Posted in Uncategorised