Cách làm giảm hôi miệng ngay trong tích tắc

Cách làm giảm hôi miệng ngay trong tích tắc

Hơi thở có mùi hôi khiến cho rất nhiều người cảm thấy mất đi sự tự tin, không dám giao tiếp hoặc đứng gần người khác. Tuy nhiên bạn biết không với những bí quyết đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng điều trị hôi miệng thật hiệu quả đó. Hãy cùng tham khảo cách làm giảm hôi miệng ngay trong tích tắc dưới đây để có thể chăm sóc răng miệng cho mình được tốt hơn!

Trị hôi miệng với muối

Bạn biết không muối chính là khoáng chất rất tốt với hàm hăng cũng như nướu của chúng ta, bên cạnh đó muối còn có tính sát trùng rất tốt. Vì vậy bạn có thể chăm sóc răng miệng của mình với muối. Để làm được điều này bạn chỉ cần dùng muối pha với nước và ngậm trong miệng hàng ngày là vừa có thể giúp răng chắc khỏe lại vừa trị hôi miệng vô cùng hiệu quả.

 

Image result for salt

Muối là một cách nhanh chóng giúp trị hôi miệng

Trị hôi miệng với quả chanh

Bạn biết không chanh cũng chính là loại lá có vị thanh cùng tính khử mùi rất tốt. Khi chúng ta đưa chanh vào trong miệng thì những tinh chất có trong chanh sẽ giúp khử đi mùi hôi trong miệng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể dùng vỏ chanh sau khi đã được rửa kỹ để nhai và nuốt. Ngoài ra bạn cũng có thể vắt chanh lấy nước cốt và cho thêm tí muối để ngậm và chải răng 2 lần một ngày.

 

Image result for ngo gai

Thực hiện bí quyết này vừa giúp trị hôi miệng thật nhanh chóng lại vừa giúp răng trắng khỏe hơn rất nhiều lần.

Trị hôi miệng với ngò gai

Ngò gai hay còn gọi là mùi tàu không chỉ là gia vị nấu ăn mà nó còn có tác dụng điều chăm sóc răng miệng hiệu quả. Theo y học cổ truyền thì ngò gai sẽ giúp danh trục hàn tà, thanh uế, giải khí trướng, kích thích tiêu hóa nên nó được sử dụng trong việc trị hôi miệng khi do dạ dày, tiêu hóa gây ra. Bạn chỉ cần dùng lá ngò gai đem sắc với nước thật đặc rồi cho thêm vài hạt muối để súc miệng và khò họng vài lần là được.

Ngò gai chính là bí quyết trị hôi miệng nhanh chóng và đơn giản

Trị hôi miệng với trà xanh

Lá trà xanh không chỉ là bí quyết giúp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp được nhiều chị em tin dùng mà đây còn chính là phương thuốc chăm sóc răng vô cùng hiệu quả. Sử dụng trà xanh giúp điều trị tình trạng hôi miệng vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng ta chỉ cần lấy lá trà xanh nhai và ngậm trong miệng đến khi dịch nước bọt tiết ra là được. Với cách chăm sóc răng miệng bằng lá trà xanh này bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào cảm thấy hơi thở có mùi. Nhiều người còn sử dụng sau khi ăn thức ăn có mùi để giúp cho hơi thở thơm tho hơn.

Trị hôi miệng với gừng

Gừng với mùi thơm nồng chính là phương thuốc chăm sóc răng miệng hiệu quả. Bạn chỉ cần cắt gừng thành từng lát rồi đem pha thành trà uống hằng ngày. Bạn cũng có thể cho thêm vài giọt chanh sẽ thấy được hơi thở vô cùng thơm mát tự nhiên. 

 

Related image

Gừng với mùi thơm nồng chính là phương thuốc chăm sóc răng miệng hiệu quả

Trị hôi miệng với quế

Quế với vị cay nóng và mùi thơm đặc trưng và có chứa tinh dầu aldehyle cinnamic sẽ giúp chăm sóc và khử mùi hôi biến mất đồng thời còn giúp ức chế số lượng vi khuẩn có hại cho khoang miệng. Để chăm sóc răng miệng với quế bạn chỉ cần đun sôi một thìa cà phê bột quế cùng nước sau đó gạn lọc dung dịch rồi dùng để súc miệng hằng ngày. Bí quyết này sẽ giúp bạn có được hơi thở thơm mát tự nhiên.

Hy vọng rằng với những cách làm giảm hôi miệng ngay trong tích tắc sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng của mình mỗi ngày được tốt hơn. Chúc bạn thành công và có hơi thở thơm mát tự nhiên nhé!

trị hôi miệng, chăm sóc răng miệng, chăm sóc răng