5 hình thức tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay

5 hình thức tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay

Image result for model laughing

Để có hàm răng trắng đẹp thì có rất nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể sử dụng các công thức tẩy trắng răng từ các nguyên liệu tự nhiên, đơn giản dễ thực hiện ở nhà. Nhưng những phương pháp này cần một thời gian nhất định, hiệu quả không cao. Do đó mọi người thường hay tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín để làm đẹp răng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 5 hình thức tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện này mà các cơ sở nha khoa đang áp dụng.

1. Phương pháp nội nha
Đây là phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người ưa chuông bởi vì phương pháp nội nha tác động và giúp răng trắng sáng từ bên trong chứ không tác động từ bên ngoài như các phương pháp khác. Phương pháp thích hợp cho những người từng điều trị tủy răng đã chế. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng cho bạn bác sĩ sẽ chụp phim X-quang răng và kiểm tra kết quả điều trị tủy trước đây. Nếu tủy chưa được điều trị dứt điểm thì sẽ mở buồng tủy răng, đặt một lớp trám bảo vệ dày khoảng 1,5-2mm lên bề mặt để bít ống tủy, sau đó đặt thuốc tẩy trắng răng vào trong buồng tủy và trám tạm lại. Khoảng 1-2 tuần sẽ lại thay thuốc cho đến khi răng trắng.

2. Tẩy trắng tại nhà bằng thuốc

Tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, dễ thực hiện
Đây là phương pháp mọi người tự tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Khi đi khám bác sĩ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc và đeo máng có hình khuôn hai hàm răng được làm bằng plastic vừa với răng. Phương pháp này có thời gian điều trị từ hai đến ba tuần. Chi phí rẻ hơn, tiện lợi hơn các phương pháp làm tại phòng khám nhưng hiệu quả thẩm mỹ không bằng. Phương pháp này phù hợp với những răng có vết bẩn đơn giản, dễ tẩy.

3. Tẩy trắng bằng đèn Plasma
Đây là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ đèn Plasma an toàn, nhanh chóng mà hiệu quả cao. Không làm hư hại men răng , thời gian thực hiện chỉ trong vòng 1h30′ và diễn ra rất nhẹ nhàng. Với phương pháp tẩy trắng răng này bạn chỉ cần thực hiện một lần tại phòng khám nha khoa đã đem lại hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên chi phí cho phương pháp này khá cao hơn so với các phương pháp khác.

4. Tẩy trắng bằng miếng dán trắng răng
Miếng dán trắng răng là một trong những công nghệ thường sử dụng nhất trên toàn quốc. Với giá thành khá hợp lý và tiết khiệm thời gian cho người dung, mang lại hiểu quà cao nên đay là một cách được rất nhiều người trong và ngoài nước chọn. Chỉ cần 1 miếng dán từ 30-60 phút mổi ngày, hiểu quả sẽ rỏ rệt trên răng. Miếng dán mạnh nhất hiện nay và củng mang lại kết quả cao nhất so sánh ngang với cả đi nha khoa là dòng Crest Supreme Professional, với 14% hydrogen peroxide.

Tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng Crest Supreme

5. Sử dụng ánh sáng Laser Whitening
Bằng cách dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động lên thuốc tẩy trắng răng để giúp răng trắng sáng. Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất vì rất an toàn nó chỉ làm thay đổi màu răng mà không ảnh hưởng tới cấu trúc răng, thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 1 giờ mà hiệu quả đem lại rất ấn tượng.
Trên đây là 5 hình thức tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình mà tiết kiệm được chi phí.
tẩy trắng răng

 

Leave a Reply