5 mẹo chọn nhanh bàn chải tốt nhất

5 mẹo chọn nhanh bàn chải tốt nhất

Chải răng là phương pháp chăm sóc làm trắng răng hàng ngày không thể thiếu. Mà muốn chải răng sạch sẽ, an toàn thì việc lựa chọn và sử dụng bàn chải vô cùng quan trọng. Chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 5 mẹo chọn nhanh bàn chải tốt nhất dưới đây để các bạn có thể tham khảo.

  1. Chú ý đến lông của bàn chải

Hãy sờ và cảm nhận xem lông bàn chải có mềm và mịn không bởi vì đây là một yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc lựa chọn được bàn chải. Bàn chải lông mềm sẽ dễ dễ dàng loại bỏ các mảng bám và vụn thức ăn làm trắng răng hiệu quả. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến nướu và men răng như những loại bàn chải có lông cứng.

Nên chọn bàn chải đánh răng có lông mềm

2.Chọn loại bàn chải có đầu nhỏ và tròn

Nếu bàn chải có đầu to và góc cạnh thì sẽ không thể len lỏi vào trong các kẽ răng khi đánh được đồng thời có thể làm tổn thương đến nướu và răng. Do đó bạn nên chọn những loại bàn chải có đầu nhỏ và tròn để chăm sóc răng hàng ngày.

  1. Chú ý đến kích thước, hình dáng của bàn chải

Nên tùy theo từng đối tượng sử dụng mà lựa chọn loại bàn chải đánh răng có kích thước cho phù hợp. Chú ý đến chiều dài, kích thước đầu bàn chiều rộng, cao sao cho phù hợp với miệng. Cấu tạo bàn chải của trẻ em sẽ khác với bàn chải của người lớn. Nếu bạn chọn không đúng bàn chải sẽ gây khó khăn trong việc chăm sóc, vệ sinh làm trắng răng mà còn có thể gây tổn thương khi sử dụng. Đối với bàn chải của trẻ con nên chọn loại có hình dáng ngộ nghĩnh màu sắc bắt mắt để khuyến khích bé đánh răng.

bàn chaỉ điện tử IRIS, 2 đầu xoay 15,000 vòng trong 1 phút.

dantrangrang.com

  1. Chất liệu của bàn chải

Tùy theo chất liệu cấu tạo mà bàn chải đánh răng có giá khác nhau. Nhưng loại bàn chải được làm bằng nhựa cao cấp hoặc Silicon là tốt nhất không gây hại, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn hãng bàn chải của các nhà sản xuất uy tín.

  1. Chú ý các tính năng khác

Ngoài 4 lưu ý cơ bản trên thì khi lựa chọn bàn chải bạn nên chú ý đến một số tính năng khác đặc biệt của các hãng khác nhau: Cấu tạo sắp xếp của lông bàn chải có linh hoạt giúp đánh sạch, làm trắng răng, có phần làm sạch bề mặt lưỡi hay không, … Bạn có thể hỏi thêm người bán hàng nếu chưa rõ về sản phẩm để có quyết định đúng đắn khi chọn mua.

Hi vọng với những kiến thức chia sẻ ở trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình và người thân được chiếc bàn chải phù hợp để đánh răng mỗi ngày, giữ gìn cho răng luôn khỏe mạnh.

làm trắng răng, bàn chải đánh răng

 

Leave a Reply